51fane.com
TP. Hồ Chí Minh Kiến Trúc Sống
当前位置:网站首页 > Đời sống > 正文

Điểm nhấn của ngôi nhà

作者:admin发布时间:2020-06-16分类:Đời sống浏览:411评论:0


导读:Cănhộnằmtrongmộtdựánmớivàthuhútkhánhiềudâncưnhưngvẫnsởhữubầukhôngkhí...

Căn hộ nằm trong một dự án mới và thu hút khá nhiều dân cư nhưng vẫn sở hữu bầu không khí yên bình, trong lành của nội khu Masteri An Phú. Không gian sống hiện đại này như tách mình khỏi nhịp sống tấp nập bên ngoài và mở ra một thế giới hiền hòa, vui tươi cho gia chủ.


Điểm nhấn của ngôi nhà Đời sống 第1张

Căn hộ được bàn giao cho khách hàng chỉ là phần thô, phủ lớp bê tông xám và không có vách ngăn. Tuy với vẻ bề ngoài thô ráp nhưng nó là một bước đệm thuận lợi cho việc thiết kế, thi công căn hộ theo đúng phong cách riêng của chủ nhà. Với nhu cầu sinh hoạt của một gia đình hiện đại và chú trọng tính năng động, gọng gàng, căn hộ hai phòng ngủ đã được thiết kế nội thất với định hướng đơn giản, bố trí hợp lý và những điểm nhấn tạo nên sự khác biệt cho không gian.

Điểm nhấn của ngôi nhà Đời sống 第2张

Phòng khách, bếp và bộ bàn ghế ăn được kết nối liền kề với nhau, tạo thành chuỗi không gian mở, tiết kiệm diện tích và giúp lấy sáng cho cả căn hộ. Đây cũng là khu vực chức năng được chăm chút thiết kế nhất với những chi tiết bắt mắt như mảng tường lớn ốp gỗ, quầy bar kết hợp giá treo trên cao điểm xuyết chút cây xanh, mảng tường kính khung sắt đen góp thêm chút cảm hứng của phong cách Industrial…

Điểm nhấn của ngôi nhà Đời sống 第3张

Điểm nhấn của ngôi nhà Đời sống 第4张

Ngoài các mảng tường với nhiều cấp độ, hiệu ứng khác nhau của tông màu xám xuất hiện khắp căn nhà, thì ngay tại hành lang dẫn từ khu vực sinh hoạt chung vào các phòng ngủ – đối diện với cửa chính – là mảng tường sơn đen làm điểm nhấn. Mảng tường này đặc biệt ở chỗ vừa đóng vai trò như một bảng đen ghi nhớ, vừa để gia chủ, nhất là trẻ con trong nhà, được mặc sức “sáng tạo”, vẽ vời cho thỏa thích.

Điểm nhấn của ngôi nhà Đời sống 第5张 Điểm nhấn của ngôi nhà Đời sống 第6张

Trên tinh thần hiện đại, gọn gàng và tính kinh tế của đồ nội thất, các món trang trí, nội thất “mềm” như rèm, thảm cũng được lựa chọn kỹ lưỡng để tạo sự chuyển tiếp giữa các cung bậc cảm xúc, đơn giản và hài hòa với nền không gian chung của căn hộ.

标签:Điểm nhấn của ngôi nhàdân cưMasteri An PhúKhông gian sống hiện đạithế giới hiền hòa


欢迎 发表评论: