环球语言资讯网,翻译精准率行业领先
当前位置:网站首页 > Đời sống > 正文

Bên trong biệt thự 25 triệu USD của Mayweather

作者:admin发布时间:2020-03-25分类:Đời sống浏览:17评论:0


导读:Ngôinhàđượcxâydựngvàonăm1992theophongcáchhiệnđạicủaPháp,vàđượcNileNiami...

Bên trong biệt thự 25 triệu USD của Mayweather Đời sống 第1张

Ngôi nhà được xây dựng vào năm 1992 theo phong cách hiện đại của Pháp, và được Nile Niami thiết kế lại vào năm 2015. Khuôn viên bao gồm nhà chính rộng 1.402 mét vuông, một nhà nghỉ, phòng tập thể dục, nhà hát có sức chứa 20 người, nhà cho nhân viên và nhà xe có thể để được 4 xe hơi.

Bên trong biệt thự 25 triệu USD của Mayweather Đời sống 第2张

Drew Fenton của Hilton &; Hyland, một chi nhánh của Công ty Bất động sản Quốc tế Christie, là người giới thiệu căn biệt thự này cho Mayweather. Bên trong biệt thự, võ sĩ người Mỹ đầu tư một tủ để rượu có thể chứa đến 225 chai. Tủ để rượu được bảo vệ bởi các cửa kính cường lực chắc chắn.

Bên trong biệt thự 25 triệu USD của Mayweather Đời sống 第3张

Nhà chính 2 tầng có các đèn chùm bắt mắt, lò sưởi có gương phủ phía sau. Căn biệt thự có tất cả 6 phòng ngủ và 10 phòng tắm. Vị trí ngôi nhà nằm gần những cửa hàng đắt tiền và có hàng xóm thuộc giới ngôi sao điện ảnh.

Bên trong biệt thự 25 triệu USD của Mayweather Đời sống 第4张

Nhà bếp rộng lớn với những đầu bếp được Mayweather thuê riêng để phục vụ mình. Đây cũng là nơi “Độc cô cầu bại” ở và chuẩn bị thể lực trước trận đấu với Conor McGregor hồi tháng 8/2017.

Bên trong biệt thự 25 triệu USD của Mayweather Đời sống 第5张

Giá trị ban đầu của căn biệt thự khi đưa ra thị trường vào năm 2015 là 38 triệu USD. Hai năm sau, biệt thự này được niêm yết với giá 28,95 triệu USD trước khi Mayweather mua với giá 25 triệu USD. Anh chi thêm 500.000 USD cho đồ nội thất cao cấp.

Bên trong biệt thự 25 triệu USD của Mayweather Đời sống 第6张

Trong biệt thự của Mayweather còn có phòng chiếu phim có thể chứa 12 người hoặc nhiều hơn. Đây là nơi lý tưởng để “Độc cô cầu bại” xem lại những màn trình diễn đỉnh cao của anh.

Bên trong biệt thự 25 triệu USD của Mayweather Đời sống 第7张

 Giống như rạp chiếu phim chuyên nghiệp, Mayweather thiết kế thêm một không gian rộng để kẹo và đồ ăn vặt. Đại diện mua căn biệt thự cho “Độc cô cầu bại” là Nichelle Robinson và Barbara Robinson, cùng với Hilton & Hyland.

Bên trong biệt thự 25 triệu USD của Mayweather Đời sống 第8张

Los Angeles nổi tiếng với thời tiết nóng quanh năm. Đó cũng là lý do Mayweather chọn một biệt thự có hồ bơi rộng lớn. Đây còn là nơi lý tưởng cho những buổi tiệc BBQ kiểu Mỹ.

标签:biệt thự 25 triệu USDMayweatherLos AngelesĐộc cô cầu bạiHilton &HylandNichelle RobinsonNile Niami


欢迎 发表评论: